Cơ sở sản xuất kinh doanh Đặng Thị Hương
Cơ sở sản xuất kinh doanh Đặng Thị Hương

Cơ sở sản xuất kinh doanh Đặng Thị Hương

Tên công ty
Tên người đại diện
Địa chỉ
Điện thoại

Về thôn Vinh Đông (xã Bình Trị, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam), không chỉ được nghe râm ran những câu chuyện kể về sự đổi thay của làng quê nghèo khó năm xưa mà còn được nghe người dân không ngớt lời ca ngợi về chất lượng sản phẩm phở khô do cơ sở Hương Huệ sản xuất.
Không khoanh tay đứng nhìn cảnh nghèo khó, đầu năm 2008 bà Đặng Thị Hương, người con của làng quê “đất cày lên sỏi đá” xin địa phương cho đi tham quan và học nghề tại Hà Tây (Hà Nội). Sau khóa học, về quê mạnh dạn đầu tư máy móc thiết bị, thuê nhân công để sản xuất phở khô mang thương hiệu “Cơ sở sản xuất phở khổ Hương Huệ”. Phở khô được làm bằng 100% nguyên liệu gạo tẻ, tuyệt đối không sử dụng hàn the hoặc hóa chất để tẩy trắng nên sợi phở luôn dẻo, dai và thơm ngon. Phở khô nấu cùng với thịt bò hoặc thịt gà cắt lát mỏng kèm theo một số gia vị thường dùng. Ngoài ra phở khô còn được chế biến thành các món phở hải sản, phở trộn, phở xào,...tạo nên những món ăn tiêu biểu góp phần làm phong phú nền ẩm thực Việt Nam. Phở là nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng nên các cơ sở sản xuất phở ra đời ngày càng nhiều, cạnh tranh không lành mạnh, dẫn đến nhiều hệ lụy ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của người tiêu dùng. Tuy nhiên cơ sở sản xuất phở khô Hương Huệ luôn được sự tin yêu với sản phẩm cao cấp, chất lượng, giá cả hợp lý, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Quy trình sản xuất khép kín, từ khâu nguyên liệu đến khâu đóng gói đều được kiểm tra nghiêm ngặt. Trong quá trình sản xuất không tiếp xúc với môi trường ô nhiễm, bụi bẩn nên chất lượng sản phẩm luôn được bảo đảm. Sản phẩm phở khô Hương Huệ dễ sử dụng chỉ cần nấu nước sôi đổ trực tiếp vào phở, không cần luộc hay rửa lại. Với chất lượng và tiện ích như vậy, ai đó đã “tức cảnh sinh tình” thành thơ “Trong các món ăn “quân tử vị”/ Phở là quà đáng quý trên đời/ Một vài xu, nào đắt đỏ mấy mươi/ Mà đủ vị: ngọt, bùi, thơm, béo, bổ”
Phở khô Hương Huệ đã và đang có mặt trên thị trường ở hầu khắp các tỉnh, thành trong phạm vi cả nước. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó mà người tiêu dùng không đến được đại lý để mua thì hãy gọi vào số 0976103803. Cơ sở sản xuất phở khô Hương Huệ sẽ phục vụ quý khách tận tình và chu đáo.