Công ty TNHH Gỗ nghệ thuật Âu Lạc
Công ty TNHH Gỗ nghệ thuật Âu Lạc

Công ty TNHH Gỗ nghệ thuật Âu Lạc

Tên công ty
Tên người đại diện
Địa chỉ
Điện thoại
Website

Công Ty Gỗ Nghệ Thuật Âu Lạc chính thức ra đời vào đầu năm 2004, tại vùng quê Gò Nổi – Điện Bàn – Quảng Nam, sau mười năm thai nghén (1994 - 2004 )

Công Ty Gỗ Nghệ Thuật Âu Lạc được biết đến ở mọi miền đất nước và nhiều quốc gia trên thế giới. Mỗi sản phẩm của chúng tôi là một tác phẩm nghệ thuật, làm chiếc cầu nối chuyên chở bản sắc dân tộc Việt; là câu chuyện về quê hương, văn hóa và lịch sử giống nòi; là tình yêu thương gắn bó xóm làng đã hằn sâu trong máu thịt của mỗi con người Việt Nam.

Chúng tôi, những người con của quê hương, đã hội tụ với chung một niềm đam mê và khát khao cháy bỏng. Niềm đam mê mang hồn sắc Việt, hòa điệu trong từng đường ve nhát đục; để nghe sự sống cựa mình trên từng thớ gỗ; để được áp lòng bàn tay lên những khối chạm nổi mà nghe tim mình đang cùng nhịp đập.

Xin trân trọng gởi lời tri ân đến vùng đất quê hương đã nuôi dưỡng những tâm hồn, đã truyền cảm hứng sáng tạo cho bàn tay và khối óc người nghệ nhân Âu Lạc! Để chúng tôi có được sự đồng điệu sẻ chia cùng quý vị qua từng tác phẩm; để lời quê hòa nhịp cuộc sống, theo chân lữ khách năm châu, mang  niềm tự hào về một nghành nghề truyền thống của cha ông.