Cty TNHH MTV Yến sào Đất Quảng
Cty TNHH MTV Yến sào Đất Quảng

Cty TNHH MTV Yến sào Đất Quảng

Tên công ty
Tên người đại diện
Địa chỉ
Điện thoại

Với điều kiện khi hậu khắc nghiệt của miền Trung, đã chọn lọc tự nhiên và tồn tại một loài chim Yến có sức chống chọi mãnh liệt với khí hậu thời tiết khắc . Nguồn Gen này được lưu giữ tồn tại ở hang đảo Cù Lao Chàm. Ẩm thực ở đây được giới Hồng Kông đánh giá rất cao về giá trị dinh dưỡng và giá trị ẩm thực. Trên thực tế, giá yến Cù Lao Chàm cao gấp nhiều lần so với các địa phương khác.

Với nghệ thuật dẫn dụ được đàn chim non từ hang đảo Cù Lam Chàm về ở lại trong các nhà Yến ven biển, kết hợp với công nghệ mới của công ty Yến Sào Đất Quảng, chúng tôi đã dùng những thanh đá tự nhiên ở Quảng Nam ghép thành những vách đá tự nhiên cho chim xây tổ. Công nghệ mới này đã cho ra dòng sản phẩm hoàn toàn tự nhiên có hình thức và chất lượng tương đồng với Yến đảo Cù Lao Chàm.

Sản phẩm Yến đá của hệ thống nhà Yến Sào Đất Quảng tự hào đã giữ nguyên vẹn giá trị hoang dã của tổ yến tự nhiên, nâng niu gìn giữ được sản vật tinh túy của biển trời Quảng Nam.

Thưởng thức Yến Sào Đất Quảng là nếm vị ngon của tinh hoa biển trời Đất Quảng, là vị ngọt ngào của miền đất mẹ Quảng Nam.