Cơ sở sản xuất Bà Ba Hội
Cơ sở sản xuất Bà Ba Hội

Cơ sở sản xuất Bà Ba Hội

Tên công ty
Tên người đại diện
Địa chỉ
Điện thoại

GIỚI THIỆU VỀ BÁNH CHƯNG BÀ BA HỘI

Bánh chưng là một trong những món ăn truyền thống không thể thiếu trên mỗi mâm cỗ cúng tổ tiên vào ngày giỗ, tết, đám, tiệc, hiếu, hỉ của gia đình người Việt; đây còn là một sản phẩm văn hóa lâu đời gắn liền với nền văn minh nông nghiệp của người Việt cần phải được bảo tồn, phát huy và quảng bá rộng rãi.

Quảng Nam là một tỉnh có nhiều tiềm năng về nông nghiệp, công nghiệp và dịch vụ, đây là điều kiện thuận lợi để phát triển, tiêu thụ sản phẩm bánh Chưng. Bánh Chưng Bà Ba Hội là nghề truyền thống lâu năm của gia đình, có bề dày về kinh nghiệm sản xuất; kết hợp nguồn nguyên liệu đặc sản sẵn có của Quảng Nam như nếp Bầu, tiêu Tiên Phước tạo nên chiếc bánh dẻo, thơm, nhuyễn, ngon mang hương vị đặc trưng xứ Quảng.

Bánh Chưng Bà Ba Hội được sản xuất đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, có nhãn mác, thương hiệu, nguồn gốc rõ ràng, mẫu mã đẹp sẽ có khả năng chiếm lĩnh thị trường và lượng khách hàng phong phú; giá cả phải chăng phù hợp cho khách hàng sử dụng hàng ngày hoặc làm sính lễ trong cưới, hỏi, đám tiệc hiếu, hỉ; biếu tặng người thân, bạn bè, đối tác…