Công ty TNHH Sâm Sâm
Công ty TNHH Sâm Sâm

Tinh hoa Sâm Việt-Sâm Sâm

Tên công ty
Tên người đại diện
Địa chỉ
Điện thoại

Về chúng tôi

Công ty TNHH SÂM SÂM thành lập ngày 08/9/2015 nguyên thủy là một đơn vị chuyên trồng, bảo tồn và nhân giống cây Sâm Ngọc Linh tại thôn 2, xã Trà Linh, huyện Nam Trà My - được công nhận là vùng Sâm gốc, có điều kiện sinh thái rừng trồng phù hợp, thuận lợi cho việc sinh trưởng phát triển của cây sâm Ngọc Linh nên sâm có giá trị cao hơn những vùng trồng khác.

Tháng 11/2016 – được UBND tỉnh Quảng Nam giao sử dụng môi trường rừng trồng Sâm Ngọc Linh tại xã Trà Linh, huyện Nam Trà My quy mô 10 ha. Với cam kết sẽ nghiên cứu phát triển vùng trồng, áp dụng khoa học công nghệ để sản xuất các sản phẩm từ Sâm Ngọc Linh. Tính đến thời điểm hiện tại, công ty đã trồng được khoảng 250.000 cây sâm Ngọc Linh trên diện tích 10ha và đang triển khai mở rộng vùng trồng trên quy mô diện tích 100ha để tạo giá trị sản phẩm và hướng đến toàn dân sử dụng Quốc Bảo Việt Nam.

Sâm Sâm đã xây dựng trung tâm giống chuyên nghiên cứu và thực hiện quy trình nhân giống: Kết hợp nhân giống tự nhiên (gieo hạt) và nhân giống vô tính invitro. Năng lực cung cấp cây đạt 250.000 cây giống/năm và đảm bảo các điều kiện nâng sản lượng cung cấp lên 1 triệu cây giống/năm trong năm 2021.

Từ 7/2017 - 7/2020: Công ty đã Chủ trì đề tài nghiên cứu bào chế và đánh giá tính an toàn, hiệu quả của “Viên nang mềm Sâm Ngọc Linh”. Đề tài sau nghiệm thu, sẽ được công bố và sản xuất ra thị trường vào đầu năm 2021.

Năm 2020, nhà máy chế biến, sản xuất các chế phẩm cao cấp từ sâm Ngọc Linh và cây dược liệu khác, với quy mô diện tích 05 ha tại Khu Công nghiệp Tam Thăng,Tỉnh Quảng Nam đã đi vào hoạt động.