Đăng nhập/Đăng ký
Chọn khoảng giá
Bánh chưng xanh bà Ba Hội là một trong những món ăn truyền thống không thể thiếu trên mỗi mâm cỗ cúng tổ tiên vào ngày giỗ, tết, tiệc của gia đình người Việt; đây còn là một sản phẩm văn hóa lâu đời gắn liền với nền văn minh ...
Từ năm 2017 bằng kinh nghiệm từ nghề truyền thống lâu năm nhóm hộ tại làng Địch Yên, xã Tiên Phong, huyện Tiên Phước, Quảng Nam họ đã tập hợp những người có tay nghề làm bánh tráng, mì quảng giỏi nhất ở trong làng, thành lập Tổ hợp tác ...
Bạn đã từng thưởng thức món ăn nào trong 50 món ngon nhất thế giới chưa? Nay mình xin bật mí cách làm bánh tráng cuốn.
Bánh tráng Sắn Bột Lọc – Bánh tráng làm hoàn toàn từ củ khoai mì, không phụ gia không chất bảo quản. Bánh chuẩn nhất có màu vàng đậm, hương vị thơm dịu tự nhiên. Khi nhúng nước, bánh bùi thơm, dẻo dai và dễ cuốn.
Phở sắn - phở làm hoàn toàn từ củ khoai mì, không phụ gia không chất bảo quản. Bắt nguồn từ làng nghề có gần 100 năm tuổi, trải qua những năm chiến tranh gần như đã mai một, cho đến năm 1996 tiền thân của Caromi đã chính ...
Vị ngọt ngào của kẹo quyện cùng vị béo ngậy, bùi bùi của lạc khiến món kẹo lạc vừng trở nên cực kỳ hấp dẫn. Cách làm kẹo lạc vừng cũng khá đơn giản, bạn có thể làm cả cả hộp kẹo ngay trong tối nay.
Món bánh tráng Đại Lộc không chỉ được người trong huyện, trong tỉnh biết đến mà còn theo những chuyến xe đi vào Nam, ra Bắc nhờ hương vị bánh bùi thơm ngon, dùng để cuốn thịt heo chấm mắm nêm thì vô cùng tuyệt vời.
Ngũ cốc là tên gọi chung của loại thực phẩm được làm từ 5 loại hạt khác nhau được dân gian và Y học hiện đại nghiên cứu và khẳng định mang đến nhiều giá trị dinh dưỡng kể cả người già và trẻ nhỏ.